Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

Một số hình ảnh gạch lát sân cho cảnh quan sân vườn đẹp

gạch lát sân với nhiều loại mẫu mã. Chúng tôi trân trọng gởi đến quý khách hàng dòng sản phẩm gạch lát sân. Hiện chúng tôi đang phân phối dòng sản phẩm chính thức của công ty vĩnh cửu.
Xin gởi đến các bạn một số mẫu sản phẩm gạch lát sân vườn. Các bạn nào quan tâm hơn xin vui lòng truy cập tại địa chỉ website http://canhquansanvuon.net/c34-gach-lat-san/ để tham khảo nhiều hơn nhé !
Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp giá cả rất cạnh tranh, thấp hơn giá thị trường mà chất lượng thì rất ok !
Bởi vì??            
 1. Được thành lập từ năm 1986, hơn 20 năm hình thành và phát triển đã ghi nhận những nỗ lực của Vĩnh Cửu trong việc thực thi sứ mệnh làm đẹp cuộc sống bằng cách tạo ra những vật liệu trang trí độc đáo dựa trên những nghiên cứu đột phá, ý tưởng táo bạo và bảo vệ môi trường.

2. Ngày nay, thương hiệu chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành vật liệu trang trí nội, ngoại thất và sân vườn. Các sản phẩm của chúng tôi không những hiện diện ở khắp các công trình lớn nhỏ khắp cả nước mà còn được ưa chuộng về mẫu mã và đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe về chất lượng tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, v.v…

3. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

còn chẩn chừ gì nữa hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. 
Nơi tiếp nhận thông tin khách hàng.
Manager: Mr.Toàn - 0909.177.415 - Email:  ngvtoan007@gmail.com
Đây chỉ là một số hình ảnh sản phẩm tượng trưng.. Quý khách nào có nhu cầu xin vui lòng đến trực tiếp website http://canhquansanvuon.net hoặc tại đây gạch lát sân . Xin trân trọng và cảm ơn !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét