Thứ Hai, 13 tháng 10, 2014

Cung cấp gạch ốp tường toàn quốc độc quyền với giá cạnh tranh

Với nhu cầu thực tế từ việc  nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã phân tích và thấu hiểu nhu cầu của của khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm sân vườn nói riêng và xây dựng nói chung.

Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm của Công ty sản xuất VĨNH CỬU với chính sách giá cực kỳ ưu đãi.
"Cam kết 100% khách hàng đến với chúng tôi sẽ có chính sách giá tốt nhất so với thị trường"

Với nhiều chủng loại và giá cả hợp lý. Hiện nay mặt hàng đang được chúng tôi phân phối mạnh nhất  dược khách hàng đánh giá cao, ưu chuộng nhất chính là các dòng sản phẩm gạch lát sân , gạch ốp tường, lục bình bê tông, các sản phẩm gạch  cảnh quan sân vườn...
.Chúng tôi đang có nhiều chính sách hổ trợ giá. Nên quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ. Mr. Toàn - 0909.177.415 - ngvtoan007@gmail.com.. Xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác với quý khách gần xa.
Gạch cổ hồng cam
Gạch lát sân
gạch lát sân
gạch lát sân
TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI ? Bởi vì ...
1. Được thành lập từ năm 1986, hơn 20 năm hình thành và phát triển đã ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong việc thực thi sứ mệnh làm đẹp cuộc sống bằng cách tạo ra những vật liệu trang trí độc đáo dựa trên những nghiên cứu đột phá, ý tưởng táo bạo và bảo vệ môi trường.

2. Ngày nay, thương hiệu chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành vật liệu trang trí nội, ngoại thất và sân vườn. Các sản phẩm của chúng tôi không những hiện diện ở khắp các công trình lớn nhỏ khắp cả nước mà còn được ưa chuộng về mẫu mã và đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe về chất lượng tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, v.v…

3. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
4. Hệ thống phân phối rộng toàn quốc, nên thuận tiện trong việc vận chuyển.
5. Đội ngủ thiết kế thi công nhiều năm kinh nghiệm cùng với các chuyên gia tư vấn lành nghề, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng 1 sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, một nội thất sân vườn sang trọng, lịch lãm nhất.
Để tìm hiểu mẫu mã, dịch vụ, giá cả xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:
Cảnh Quan Sân Vườn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét