Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Chứng nhận chất lượng sản phẩm sân vườn

Ngày nay, thương hiệu chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành vật liệu trang trí nội, ngoại thất và sân vườn. Các sản phẩm của chúng tôi không những hiện diện ở khắp các công trình lớn nhỏ khắp cả nước mà còn được ưa chuộng về mẫu mã và đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe về chất lượng tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, v.v…
cảnh quan sân vườn
Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Nơi tiếp nhận thông tin khách hàng.
Manager: Mr.Toàn - 0909.177.415 - Email: ngvtoan007@gmail.com 
Website: cảnh quan sân vườn

Thông số kỹ thuật - Chỉ tiêu chất lượng

Kết quả kiểm tra sản phẩm do QUATEST 3 chứng nhận
TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI ? Bởi vì ...
1. Được thành lập từ năm 1986, hơn 20 năm hình thành và phát triển đã ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong việc thực thi sứ mệnh làm đẹp cuộc sống bằng cách tạo ra những vật liệu trang trí độc đáo dựa trên những nghiên cứu đột phá, ý tưởng táo bạo và bảo vệ môi trường.

2. Ngày nay, thương hiệu chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành vật liệu trang trí nội, ngoại thất và sân vườn. Các sản phẩm của chúng tôi không những hiện diện ở khắp các công trình lớn nhỏ khắp cả nước mà còn được ưa chuộng về mẫu mã và đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe về chất lượng tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, v.v…

3. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
4. Hệ thống phân phối rộng toàn quốc, nên thuận tiện trong việc vận chuyển.
5. Đội ngủ thiết kế thi công nhiều năm kinh nghiệm cùng với các chuyên gia tư vấn lành nghề, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng 1 sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, một nội thất sân vườn sang trọng, lịch lãm nhất.
Đặc biệt chúng tối luôn có nhiều mẫu mã mới như gạch ốp tườnggạch lát sân với chính sách hổ trợ như: Giá cả cạnh tranh và đảm bảo rẻ hơn so với thị trường.
còn chẩn chừ gì nữa hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.
Nơi  nhận thông tin khách hàng.
Mr.Toàn - 0909.177.415 - Email: ngvtoan007@gmail.com

Một số hình ảnh dự án ốp tường tại canhquansanvuon.net

Cập nhật một số hình ảnh gạch ốp tường  sân vườn. Quý khách có thể tham khảo nhiều mẫu mã tại gạch ốp tườngMọi quan tâm quý khách vui lòng liên hệ: Nơi tiếp nhận thông tin khách hàng.
Mr.Toàn - 0909.177.415 - Email: ngvtoan007@gmail.com