Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

Gạch ốp tường và những kiến thức cần biết

canhquansanvuon.net là website chuyên phân phối các sản phẩm gạch sân vườn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
Với dòng sản phẩm chủ đạo là gạch lát sân, gạch ốp tường, lục bình bê tông chúng tôi hân hạn mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.
Đặc biệt đây là những dòng sản phẩm độc quyền và có những chính sách hổ trợ tốt nhất cho quý khách.
Để giúp quý khách nắm rõ về sản phẩm gạch ốp tường canhquansanvuon chia sẽ bài viết để giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm trên.
Khi nghe đến từ gach op tuong chắc bạn sẽ nghĩ đến những viên gạch men ốp trên tường trong nhà tắm, nhà bếp hoặc gạch trang trí ở ngoài nhà. 

1. Gạch ốp tường trong nhà tắm:
Gạch này thường là gạch có lớp men bóng , dễ chùi rửa và chịu ăn mòn. Giá cả thì cũng thượng vàng hạ cám tùy theo gạch của Châu Âu hay Trung Quốc mà tùy theo hầu bao của quý vị để lựa chọn thôi. Với loại gạch này thì thông thường người ta chọn màu sáng cho các nhà tắm diện tích nhỏ để gia tăng diện tích và màu trầm cho nhà tắm diện tích lớn. Ngoài ra ta có thể phối màu cho gạch ốp tường nhà vệ sinh bằng tông màu đậm cao chừng 0,6-0,8m và phía trên là gạch tông màu nhạt.
2.Gạch ốp tường cho nhà vệ sinh:
Loại gạch này tiêu chí giống ở nhà tắm nhưng nên chọn màu sáng, phối len gạch hoa văn thanh thoát sẽ khiến nhà bếp của bạn thêm phần sang trọng. Bạn có thể sài gạch loại 30x60 cm màu trắng thử xem sao. Ngoài gạch thì muốn nhà bếp hấp dẫn hơn thì người ta sài luôn tấm kính lớn màu đục thay thế gạch ốp tường.
3. Gạch ốp tường cho trang trí bên ngoài nhà.
Cái này thì bó tay luôn vì chủng loại và màu sắc nhiều kinh khủng: Nào là gạch đất nung, gạch không nung, gạch đá thật, gạch đá nhân tạo, gạch men, ... giá cả mắc vẫn là gạch dạng đá tự nhiên nhưng nếu bạn trang trí nhà bằng gạch đá tự nhiên, nhất là phần hàng rào kèm theo 1 số cây thằn lằn leo thì tuyệt cú mèo.
Mọi thông tin quý khách truy cập website: canhquansanvuon.net.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét